Hướng dẫn build đồ Master Yi mùa 13 hiệu quả nhất

Cùng Win88a.net tìm hiểu cách build đồ Master Yi trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mùa 13 để vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh trong các cuộc giao tranh.

Vài nét về tướng Master Yi

Master Yi – Kiếm sư Wuju là vị tướng được nhiều game thủ yêu thích ở vị trí đi rừng. Anh được biết đến với khả năng dọn rừng nhanh, tốc độ đánh cao và gây sát thương khủng. Đây là vị tướng khá dễ chơi, ngay cả những người mới chơi cũng có thể nhanh chóng thuần phục vị tướng có tính sát thương khủng khiếp này. Vậy cách  build đồ Master Yi như thế nào sẽ giúp vị tướng này phát huy sức mạnh tối đa trong cách cuộc giao tranh?

Cách build đồ Master Yi hiệu quả nhất

Giày Cuồng Nộ/Giày Thủy Ngân

Để Master Yi nhanh chóng gia tăng tốc độ đánh lên quân địch, anh em nên trang bị cho vị tướng này món Giày Cuồng Nộ. Tuy nhiên, trong các cuộc giao tranh, nếu kẻ địch có nhiều hiệu ứng khống chế thì Giày Thủy Ngân sẽ là lựa chọn thích hợp hơn cả.

Gươm Vô Danh

Khả năng sát thương theo % máu kết hợp với tốc độ đánh nhanh, nội tại kích hoạt sẽ vô cùng phù hợp với kiếm sư Wuju. Nó sẽ giúp vị tướng tài ba này hạ gục tướng địch nhanh gọn, ngay cả với những kẻ có sức chịu đựng tốt nhất.

Móng vuốt Sterak

mong-vuot-sterak-build-do-master-yi
Móng vuốt Sterak – build đồ Master Yi

Móng vuốt Sterak là trang bị toàn diện khi phát huy được cả 2 thế mạnh là phòng thủ và tấn công. Nhờ vậy mà Master Yi không bị dồn dame.

Giáp liệt sĩ

Đây là một món đồ có đồng thời cả công lẫn thủ, là trang bị hoàn hảo của Master Yi trong các cuộc chiến đấu cam go. Lượng giáp và máu nhận được sẽ giúp cho Yi thêm phần cứng cáp, khi kết hợp với nội tại sẽ giúp anh ta truy đuổi và hạ gục đối phương nhanh chóng.

Đao Tím

Đao Tím là trang bị rất cần thiết với với anh chàng kiếm sĩ Master Yi. Dường như đây là vị tướng nhận được nhiều lợi ích nhất từ trang bị này. Cách build đồ Master Yi với trang bị Đao Tím được đánh giá là mạnh nhất ở phiên bản mùa 13.

Ma vũ song kiếm

Với ma vũ song kiếm làm tăng khả năng chiến thắng cho Master Yi trong các cuộc chiến cam go khi nội tại giảm sát thương nhận vào, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển được tối ưu.

Bảng ngọc mà Master Yi nên sử dụng

bang-ngoc-ma-master-yi-nen-su-dung
Bảng ngọc mà Master Yi nên sử dụng

Bảng ngọc thích hợp với Master Yi giúp chàng kiếm sĩ gia tăng tốc độ đánh, tăng cường khả năng gây sát thương lên địch, nhanh chóng giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh:

 • Nhịp Độ Chết Người: Nhận tốc độ đánh khi tấn công tướng địch, cộng dồn tốc độ đánh theo thời gian giúp kiếm sư Wuju chém nhanh với mức độ chính xác cao.
 • Đắc Thắng: Tham gia hạ gục kẻ địch được hồi máu và cho thêm vàng.
 • Tốc Độ Đánh: Nhánh ngọc này giúp chàng kiếm sĩ được tăng thêm tốc độ đánh khi solo với đối thủ.
 • Nhát Chém Ân Huệ: Càng về cuối trận đấu, Master Yi càng cần thêm sức mạnh để nhanh chóng dọn dẹp chiến trường, hạ gục địch thủ một cách dễ dàng.
 • Thu Thập Nhãn Cầu: Tăng lượng sát thương cho chàng kiếm sĩ theo thời gian trong mỗi lần solo với đối thủ.
 • Thợ Săn Tham Lam: Tăng cường hút máu toàn phần cộng dồn khi tham gia hạ gục mục tiêu.
 • 3 ngọc bổ trợ phụ: Tấn công, Linh hoạt, Phòng thủ để tăng tốc độ đánh, sức mạnh thích ứng và giáp cho Master Yi.

Phép bổ trợ tốt nhất cho Master Yi

 • Tốc biến: Phép bổ trợ này được coi là mặc định với các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, trong đó có Master Yi. Với khả năng chạy trốn siêu đỉnh cộng với việc rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến được coi là phép bổ trợ cực kỳ quý giá của chàng kiếm sĩ này.
 • Trừng phạt: Để đi rừng hiệu quả thì Master Yi chắc chắn cần đến phép bổ trợ này.
 • Tăng tốc: Khi Master Yi kết hợp với phép bổ trợ này sẽ gia tăng khả năng tiếp cận kẻ địch.
 • Di chuyển: Dùng cho kiếm sư Wuju đi Top.

Bảng kỹ năng cần thiết cho Master Yi

Dưới đây là các kỹ năng cần thiết cho chàng kiếm sĩ Master Yi:

Kỹ năng Chém Đôi

Sau một số lần Master Yi tung kiếm, anh chàng sẽ chém đôi để tối ưu sức mạnh trong cuộc giao tranh.

Kỹ năng Tuyệt Kỹ Alpha

ky-nang-tuyet-ky-alpha
Kỹ năng Tuyệt Kỹ Alpha

Master Yi xuyên qua chiến trường với tốc độ ánh sáng, đồng thời gây sát thương vật lý tại những đơn vị của đường bay. Đặc biệt, anh ta không thể bị định vị với kỹ năng này.

Kỹ năng Thiền

Khi Master Yi nhập thiền thì hồi Máu trong vòng 4 giây đồng thời giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Bên cạnh đó, anh chàng kiếm sĩ này sẽ nhận cộng dồn chém đôi, tạm dừng tác dụng còn lại của kiếm thuật Wuju với mỗi giây thiền định.

Kỹ năng Võ Thuật Wuju

Kỹ năng này sẽ Master Yi tăng khả năng tạo sát thương vật lý với các đòn đánh thường. Tuy nhiên, lượng cộng thêm nội tại của vị tướng này sẽ tạm thời bị loại bỏ khi hết hiệu ứng.

Kỹ năng Chiến Binh Sơn Cước

Tốc độ đánh và tốc độ di chuyển được tăng cường đồng thời vị tướng này sẽ được miễn nhiễm làm chậm.

Lời kết

Như vậy, việc build đồ Master Yi  rất quan trọng để vị tướng này có thể tối ưu được sức mạnh khi solo với kẻ địch. Ngoài ra, cần lựa chọn bảng ngọc phù hợp, các phép bổ trợ tốt nhất, các bộ kỹ năng cần thiết để chàng kiếm sĩ trở nên bất bại trong các cuộc giao tranh. Hãy theo giõi https://win88a.net/ thêm để biết nhiều thông tin hay !